Tin Tức

Công ty cổ phần Khai Sơn lọt vào top 30 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

10/11/2016

Ngày 21/07/2013, tại Lễ trao giải Nhãn hiệu cạnh tranh, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015, Công Ty Cổ Phần Khai Sơn đã vinh dự được trao giải thương Top 30 "Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam".

CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI SƠN LỌT VÀO TOP 30 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM
 
Ngày 21/07/2013, tại Lễ trao giải Nhãn hiệu cạnh tranh, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015, Công Ty Cổ Phần Khai Sơn đã vinh dự được trao giải thương Top 30 "Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam".
 

 
Ngày 21/07/2013, tại Lễ trao giải Nhãn hiệu cạnh tranh, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015, Công Ty Cổ Phần Khai Sơn đã vinh dự được trao giải thưởng Top 30 "Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam".
Chương trình tư vấn và bình chọn nhãn hiệu cạnh tranh – nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức hàng năm từ năm 2006 với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, kịp thời ghi nhận và tôn vinh các đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển nhãn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế. Đây là năm đầu tiên Khai Sơn chính thức tham gia giải thưởng và vinh dự khi được đề cử và lựa chọn vào Top cao nhất của giải thưởng. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những nỗ lực mà Khai Sơn đã không ngừng cố gắng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống đô thị hiện đại trong không gian xanh mướt, thoáng đãng, hoàn mỹ giữa lòng Hà Nội, để biến nhiều giấc mơ tưởng như không thể thành hiện thực, để tạo thành nợi hội tụ yêu thương
Với tầm nhìn phát triển bền vững, Khai Sơn cam kết luôn đồng hành gắn bó với khách hàng đồng thời luôn chú trọng phát triển sản phẩm hướng tới mục đích trở thành một. Sự thành công trong những Doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trong nước. Sự phát triển của một Khai Sơn bắt nguồn từ sự phát triển thịnh vượng của mỗi một gia đình nhỏ.
 
 

Các tin bài khác