Tầm nhìn sứ mệnh

Cùng với quá trình phát triển và hội nhập của Việt Nam và những thành công đã đạt được, Công ty CP Khai Sơn đang nỗ lực vươn lên trở thành một Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Khai Sơn xác định chiến lược kinh doanh lấy Đầu tư kinh doanh bất động sản là mảng kinh doanh cốt lõi và dần khẳng định vị thế trên thương trường.

 

   

 

TẦM NHÌN

Công Ty Cổ Phần Khai Sơn luôn nỗ lực trở thành một Tập đoàn chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất thị trường trong và ngoài nước. Khai Sơn sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

Khai Sơn không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi Dự án mà mình thực hiện. Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực cao nhất. Góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi

  • Đối với khách hàng: Luôn tôn trọng, lắng nghe, cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng.

  • Đối với CBNV: Xây dựng đội ngũ CBNV làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả, gắn bó lâu dài với công ty

  • Đối với cổ đông: sử dụng nguồn vốn hiệu quả, gia tăng giá trị lợi ích lâu dài;

  • Đối với cộng đồng: Đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của xã hội.